TUẤN Fengshui - LẠI ANH TUẤN là ai?

TUẤN Fengshui - LẠI ANH TUẤN là ai?

Tôi tin rằng nhu cầu lớn nhất của thế giới là phục hồi từ quá khứ và sống cuộc đời tự tại của ngày hôm nay. Niềm đam mê của tôi là cách mà tôi có thể giúp mọi người sống thật tự do theo ý mình nhất có thể. Tôi là LẠI ANH TUẤN!

TUẤN Fengshui - LẠI ANH TUẤN là ai?

TUẤN Fengshui - LẠI ANH TUẤN là ai? 1

Từng học tại Trường Đại học Lâm nghiệp - VNUF, càng đi càng biết nhiều, càng nhìn ngắm nhiều công trình đẹp tôi dần nhận ra được niềm đam mê của mình - đó là kiến trúc. Làm việc trong đam mê thì sẽ không có mệt mỏi, chán nản, lo lắng mà thường trực nhất chính là niềm vui. Được làm việc với đam mê là một loại hạnh phúc. Chưa muộn để bắt đầu định hình lại cuộc đời mình xoay quanh nó. Tôi đã đưa ra chọn lựa khó khăn để sống với niềm đam mê kiến trúc đó là theo học Kiến trúc cảnh quan tại Trường ĐH kiến trúc Hà Nội. 

TUẤN Fengshui - LẠI ANH TUẤN là ai? 2

Hơn 10 năm lăn lộn với nghề, từ kỹ sư trẻ chỉ sống và làm việc với đam mê, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm với đủ trường phái từ lối thiết kế theo kiến trúc Phong kiến, những đặc trưng tiêu biểu của Đình - Chùa - Miếu mạo đến lối thiết kế hiện đại mang hơi hướng phương tây...

TUẤN Fengshui - LẠI ANH TUẤN là ai? 3

-------------------------------
MỜI LIÊN HỆ TƯ VẤN

TUẤN FENGSHUI

Hotline: 0985381982

Email: tuankts.kientruccanhquan@gmail.com


Bài viết cùng chuyên mục