Mẫu sân vườn đẹp cho biệt thự cạnh sông hồ

Mẫu sân vườn đẹp cho biệt thự cạnh sông hồ

Mảnh đất của bạn có view thoáng mát nằm cạnh sông, hồ là bạn đã sở hữu mảnh đất vàng để tha hồ sáng tạo trong thiết kế  sân vườn đẹp. Chúng tôi gửi đến cho bạn các mẫu biệt thự sân vườn đẹp sau đây để có thể áp dụng vào khu đất của bạn nhé.

Mẫu sân vườn đẹp cho biệt thự cạnh sông hồ

Mẫu sân vườn biệt thự đẹp cho mảnh đất view sông, hồ

 

Đây là một ngôi nhà hiện đại mới ở Miami, Florida, nằm trên đảo Dilido và có tầm nhìn ra trung tâm thành phố và South Beach. Ngôi nhà nằm tràn ra bờ sông và vẽ nên cuộc sống hiện đại của Vịnh Biscayne để gợi lên trải nghiệm khi ở trên boong của một siêu du thuyền.

 

Hồ bơi được thiết kế quanh sân vườn mặt trước của căn biệt thự hướng nhìn ra dòng sông. Mặt hồ như tràn ra lẫn vào với mặt nước sông cho cảm giác đang ngồi trên một chiếc du thuyền sang trọng. Những khối nhà tách biệt bởi hồ nước được lưu thông bằng bậc bước chân bởi những khối đá chữ nhật lớn chắc chắn.

Hồ bơi xanh biếc phản chiếu khi chiều về làm nổi bật phần sân vườn hướng ra mặt sông. Ngôi nhà hiện đại với cửa kính trong thông suốt. Giúp chủ căn biệt thự có thể hướng nhìn ra sông ở bất cứ vị trí nào bên trong ngôi nhà.

Căn nhà luôn được tràn ngập ánh nắng mặt trời vào ban ngày với những ô giếng trời lớn, tạo điều kiện cho cây phát triển tốt tươi.

Phía sân vườn sau nhà được dành cho việc trồng cây xanh. Ở đây là một sân vườn nhiệt đới đúng nghĩa với đa chủng loại cây xanh. Từ những cây tầng cao, cây bóng mát tới những cây thảm, cây bụi đan xen.

Một hồ cá Koi ở một góc vườn nhiệt đới là nơi gia chủ ngồi thư giãn, ngắm nhìn và cho cá ăn. Góc vườn xanh mát này chắc chắn nhiều người sẽ rất ao ước sở hữu.

Với diện tích không lớn, tuy nhiên nhờ việc sử dụng vườn đứng đã tạo ra một nơi xanh mát với rất nhiều cây xanh.

Một bức tranh thiên nhiên xanh mát mở ra từ góc nhìn bên trong nhà nhìn ra hồ cá.

Một căn biệt thự sân vườn được thiết kế rất đẹp có vị trí đẹp nằm ngay bờ sông này chắc hẳn sẽ làm hài lòng con mắt thẩm mỹ của bạn. Một may mắn lớn cho ai sở hữu nó.

Nếu bạn sở hữu những mảnh đất đắc địa này và muốn có một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

-------------------------------
MỜI LIÊN HỆ TƯ VẤN

TUẤN FENGSHUI

Hotline: 0985381982

Email: tuankts.kientruccanhquan@gmail.com