Hút khách với thiết kế sân vườn quán cafe nhỏ ấn tượng

Hút khách với thiết kế sân vườn quán cafe nhỏ ấn tượng

Với những quán cafe sân vườn nhỏ thường mang đến cho các vị khách ghé thăm một cảm giác ấm cúng đầy thân thiện. Bài viết dưới đây giúp bạn khai thác hết được những điểm thu hút đó trong cách thiết kế.

Hút khách với thiết kế sân vườn quán cafe nhỏ ấn tượng

Làm Như Thế Nào Để Thiết Kế Quán Cafe Vườn Với Diện Tích Nhỏ Thật Ấn Tượng ?

 

Với những quán cafe sân vườn nhỏ thường mang đến cho các vị khách ghé thăm một cảm giác ấm cúng đầy thân thiện. Nhưng  làm như thế nào để khai thác hết được những điểm thu hút đó trong cách thiết kế? Thì đó sẽ là một điều dễ mà khó?!

Với những quán cafe sân vườn với diện tích khá hạn chế? Thì nên thiết kế và trang trí quán cafe như thế nào để phù hợp, để tận dụng tối đa không gian đó! Đang là câu hỏi của nhiều chủ đầu tư khi muốn thiết kế một quán cafe sân vườn.

Và việc thiết kế quán cafe sân vườn nhỏ nhưng khiến cho những khách hàng của bạn không có cảm giác bí bách và khó chịu khi đến nhâm nhi một ly cafe tại đây là một điều mong muốn của tất cả các chủ đầu tư khi liên hệ với chúng tôi.

Với không gian nhỏ hẹp cũng như nguồn đầu tư cũng không quá lớn như các nhà hàng cafe lớn khác. Nên việc yêu cầu bố trí nội thất cùng với không gian sân vườn quán cafe một cách khoa học và hợp lý sẽ mang đến sự thiện cảm cho các vị khách ghé thăm.

Chúng tôi sau nhiều năm đã giúp các chủ quán cafe sân vườn sở hữu một quán cafe sân vườn nhỏ đầy vẻ đẹp ấm cúng

Tận dụng nguồn ánh sáng

Và một điều rất quan trọng đối với cách thiết kế quán cafe sân vườn đó là việc phân phối đều nguồn ánh sáng cho cả quán. Nhất là các quán cafe sân vườn nhỏ thường thì nguồn ánh sáng khá hạn chế.

Thông thường các chủ của hàng thường lắp thêm hệ thống ánh đèn để tọa nên nguồn sáng. Tuy nhiên nên tận dụng những yếu tố tự nhiên vứa để tiết kiệm chi phí vừa để tạo nên một khung cảnh tự nhiên nhất cho không gian quán cafe vườn.

 

Nếu diện tích quán cafe của bạn nằm gần mặt đường thì cần thiết kế sao cho phần của rộng, hay sử dụng cửa kính trắng sáng cho cửa ra vào tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên từ thiên nhiên tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái và thân thiện hơn rất nhiều.

Tuy nhiên việc lựa chọn ánh từ hệ thống đèn led lại là một phương pháp làm tăng chiều sâu và cuốn hút cho quán cafe.

Còn với những quán cafe có diện tích nhỏ nằm trong góc khuất, ngõ nhỏ thiếu ánh sáng thì việc bạn cần làm là sử dụng nguồn ánh sáng nhân tạo. Tuy nhiên bạn nhớ nhé tùy theo phong cách thiết kế quán cafe vườn của bạn mà có những cách trang trí nguồn ánh sáng sao cho đẹp. Như đèn điện, đèn cồn hay nến,...

Lựa chọn nội thất quán cafe

Việc lựa chọn những nội thất quán cafe sân vườn nhỏ như thế nào cho hợp lý?

Vì diện tích quán cafe sân vườn cũng khá nhỏ nên việc thiết kế nội thất bên trong quán cũng không quá cầu kỳ. Nên lựa chọn những cách thiết kế nội thất quán cafe đơn giản, nhẹ nhàng. Khi lựa chọn các bàn ghế thì nên chọn bàn ghế vuông hay bàn dài hinh chữ nhật để tiết kiệm được tối đa không gian nhé.

Với những thiết kế nội thất hình chữ nhật hay hình vuông thì khá dễ kéo chúng lại với nhau khi có nhóm đông khách ngồi cùng với nhau.

Cách chọn nội thất với bàn nhỏ, gối ôm cũng khá thích hợp nhất là những quán cafe tuổi teen, hay quán cafe dành cho các đôi tình nhân.

Thiết kế lối đi cho quán cafe cũng rất quan trọng

Lối đi là một điểm nhấn cho không gian quán cafe. Cũng chính từ lối đi đó tạo cho không gian quán cafe như trở nên rộng hơn và thoải mái hơn khi khách hàng quan sát trước khi vào ổn định chỗ ngồi. Và chắc chắn rằng nối đi phải cần vừa đủ để cho thực khách cũng như nhân viên phục vụ đi lại.

Tối thiểu phải đủ rộng cho 2 người đi lại thoải mái, không cần chen lấn xô đẩy.

Sử dụng các đồ trang trí cho quán tạo ấn tượng

Bởi nhà hàng cafe vườn của bạn có diện tích nhỏ. Nên việc để lại ấn tượng cho khách hàng sẽ nhanh hơn nhiều. Vì diện tích nhỏ nên lựa chọn những thứ đơn giản và nhỏ nhắn xinh xắn hơn như bình hoa pha lê đơn giản, những đồ vật ngộ nghĩnh đáng yêu đều tạo nên sự thu hút cho quán.

Trang trí quán cafe bằng những bức tranh, những lọ hoa nhỏ,... tạo nên sự thoải mái cho khách hàng

Sự lựa chọn và sắp xếp nội thất quán cafe quyết định đến sự thành công trong kinh doanh nhà hàng của bạn. Vì vậy hãy lựa chọn nội thất phù hợp với diện tích quán cafe. Hãy trang trí quán cafe nhỏ của bạn thật hút mắt nhé.

 

-------------------------------
MỜI LIÊN HỆ TƯ VẤN

TUẤN FENGSHUI

Hotline: 0985381982

Email: tuankts.kientruccanhquan@gmail.com