Giới thiệu

Giới thiệu

13/09/2019 11:24:26 AM | 92

THƯỢNG UYỂN VIÊN với một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đã trải qua rất nhiều công trình lớn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc sân vườn. Chúng tôi muốn gắn kết những con người tài năng đó thành một tập thể, với mục đích tạo ra những sản phẩm chất lượng có giá trị sáng tạo khác biệt.

Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công ở khắp mọi nơi trên mọi miền đất nước, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng. Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho Thượng Uyển Viên.

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Chúng tôi là tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, những chuyên gia phong thủy đã rất nhiều năm kinh nghiệm, có một khoảng thời gian dài trải qua các công ty tư vấn thiết kế uy tín tại Hà Nội. Và rất nhiều kiến trúc sư, kỹ sư trẻ,… được đào tạo bài bản có thành tích xuất sắc trong học tập tại các trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam về kiến trúc như:  Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Lâm nghiệp - VNUF… Được tôi luyện trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều áp lực, được rèn luyện về tư duy sáng tạo, năng lực,… và rèn luyện các kỹ năng cơ bản về nghề nghiệp, khả năng tư vấn, nắm bắt tâm lý, mong muốn của khách hàng.

Sự khác biệt trong nguồn nhân lực chính là trụ cột trong định hướng phát triển lâu dài của chúng tôi. Những cá nhân được rèn luyện, bồi đắp tư duy sáng tạo, kĩ năng về nghề nghiệp… góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Giúp xây dựng không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái. Chính sự phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ của từng cá nhân, đã tạo nên một tập thể phát triển trọn vẹn, thịnh vượng trong suốt thời gian qua.

CHÚNG TÔI ĐÃ VÀ ĐANG LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Trải qua một thời gian dài lao động sáng tạo nghệ thuật, Thượng Uyển Viên đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình trên rất nhiều công trình to, nhỏ khác nhau, đã được xây dựng thực tế ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc. Với các mảng hoạt động chính về thiết kế kiến trúc cảnh quan công trình đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - xây dựng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn

  • Thiết kế các công trình biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn, biệt thự liền kề, biệt thự phố, dinh thự….
  • Thiết kế các tòa nhà khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc hoặc vừa làm việc vừa kinh doanh.
  • Thiết kế khu du lịch, khu sinh thái, resort…

Tư vấn thiết kế kiến trúc sân vườn là lĩnh vực hoạt động chủ đạo của Thượng Uyển Viên. Bạn có thể tìm thấy những gì chúng tôi làm được qua số lượng, chất lượng các dự án đã hoàn thành và đang thực hiện của chúng tôi. 

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng và cùng ghi nhận những bước phát triển mạnh mẽ của Thượng Uyển Viên trong thời gian tới!


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tư vấn phong thủy

    Tuấn Fengshui với các Chuyên gia Phong thủy cùng đội ngũ Kiến trúc sư yêu nghề, có bề dày kinh nghiệm thiết kế giúp bạn có được một môi trường sống, làm việc an ...