Giỏ hàng

Kansai

Kansai

Tập đoàn sơn Kansai là một trong nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất và thành công nhất tại Nhật Bản và đứng trong top đầu các thương hiệu sơn toàn cầu, phục vụ trang trí và bảo vệ rất nhiều công trình lớn trên toàn thế giới. Thành lập năm 1918, tính đến nay Kansai Paint đã có thương hiệu 100 năm hình thành và phát triển.

Các sản phẩm của Kansai được nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới để cho ra đời các sản phẩm mang chất lượng, bền đẹp và tính năng vượt trội.

Đối với dòng sơn công nghiệp, Kansai Paint đang nghiên cứu áp dụng một loại sơn lót không chứa hoạt chất chrome áp dụng cho quá trình tiền xử lý thép tấm. Đối với sơn trang trí nội ngoại thất và bảo vệ, Kansai đang dần chuyển sang sơn gốc nước và tập trung nỗ lực nghiên cứu các đặc tính cách nhiệt, kháng khuẩn và độ phủ đa sắc. Đồng thời, các công nghệ và thiết bị đánh giá để tinh chỉnh sơn cũng được nghiên cứu phát triển song song nhằm  hướng đến hệ thống sản phẩm sơn Kansai không ngừng hoàn thiện.

Sản phẩm sơn Kansai luôn chú trọng đến công nghệ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng và thân thiện bảo vệ môi trường, đã được cấp chứng nhận bởi các tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới như chứng nhận xanh “GREEN LABEL” bởi Hội Đồng Vì Môi Trường Singapore (The Singapore Environment Council) - một tổ chức nổi tiếng toàn thế giới, hay chứng nhận “ECO FRIENDLY”do một tổ chức úy tín hàng đầu trên thế giới cấp. Ngoài ra, sản phẩm sơn Kansai không chứa chất độc hại và không chứa hàm lượng VOC (các hóa chất dễ bay hơi) hoặc hàm lượng VOC rất thấp, hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. 

Không tìm thấy bản ghi nào
 Đăng ký báo giá